TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ UY TÍN TTMOBILE

 

Cửa hàng điện thoại TTmobile tự hào là nơi mua điện thoại chất lượng, uy tín giá rẻ hợp lý nhất Hà Nội. Xem và đánh giá các mẫu điện thoại giá rẻ tại ttmobile.com.vn hoặc tới địa chỉ 101 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN.

Điện thoại Smartphone giá rẻ uy tín TTmobile

TTmobile.com.vn từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường điện thoại di động giá rẻ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác, tại đây chúng tôi chính thức là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm điện thoại uy tín, có thương hiệu như: Apple, SamSung, Blackberry, HTC, Nokia, Motorola...cùng nhiều loại điện thoại xách tay giá rẻ đã QSD còn rất mới và được đảm bảo về uy tín, chất lượng phù hợp với nhiều người đặc biệt dành cho sinh viên.
Đến với TTMobile khách hàng vừa có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo uy tín của các thương hiệu nổi tiếng vừa được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tình của nhà bán lẻ hàng đầu mà không phải lo về giá cả.

Các dòng điện thoại giá rẻ của TTmobile.com.vn

Điều làm nên thương hiệu điện thoại giá rẻ TTmobile uy tín chính là các sản phẩm uy tín được khách hàng yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm điện thoại mới 100% của các hãng điện thoại uy tín, cửa hàng TTmobile còn phân phối các dòng điện thoại xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc, các phiên bản chuẩn quốc tế của các hãng điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và được đảm bảo chất lượng mà vẫn được hưởng các dịch vụ bảo hành như hàng mới.

Các dòng Smartphone đang được bán chạy nhất tại cửa hàng TTmobile

Điện thoại giá rẻ LG

Điện thoại Sony

Các loại Iphone

Điện thoại Samsung

Điện thoại SKY

 

Loại sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất vẫn chính là các dòng điện thoại xách tay cũ từ Mỹ, Hàn Quốc. Các phiên bản quốc tế tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng và được nhiều đánh giá rất tốt từ khách hàng khi sử dụng. Trung bình bạn chỉ cần chi 4-6 triệu là bạn đã có thể sở hữu chiếc điện thoại đẹp và thời thượng đang có mặt trên thị trường Smartphone lúc này.

Khách hàng đánh giá TTmobile

Có rất nhiều ý kiến của khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của TTmobile bao gồm cả khen và chê. Tất cả những ý kiến phản hồi của khách hàng tới chúng tôi sẽ được tổng hợp và xử lý để sửa đổi và nâng cao chất lượng uy tín sản phẩm tới khách hàng và cho tới nay chất lượng TTmobile càng được nâng lên đạt sự hài lòng của khách hàng rất cao và ngày càng phát triển hơn nhằm khẳng định thương hiệu điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Mọi thông tin đánh giá khen chê của khách hàng khi tới mua hàng ở TTmobile.com.vn sẽ góp phần giúp chúng tôi ngày càng tăng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc để đáp ứng tốt nhất tới quý khách.

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện thoại Smartphone TTMobile
Đ/C: 101 Vương Thừa Vũ - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 094.5050.587 - Tel: 098.4774.292

Thong ke